TIN TỨC BỆNH VIỆN

Ngày Quốc tế Điều dưỡng hằng năm được các nước trên thế giới tổ chức vào ngày 12 tháng 5

Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Bình Phước được thành lập từ năm 2006 tiền thân là Trung tâm châm cứu Đông Y.

Chăm sóc bệnh nhân bị tai biến sau đột quỵ là điều vô cùng cần thiết để hỗ trợ phục hồi các chức năng và ngăn ngừa tái phát. Đây là bệnh thường gặp tại bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Bình Phước. Trong 6 tháng đầu năm 2023, số lượt người bệnh di chứng tai biến đến khám và điều trị với 368 lượt điều trị nội trú (chiếm 30.7% BN điều trị nội trú) và 30 lượt ngoại trú (chiếm 5% BN điều trị ngoại trú).

BPO - Thực hiện tinh giản biên chế, sàng lọc chất lượng để giảm lãng phí trong chi tiêu cho nguồn nhân lực, bước đầu đã tác động tích cực đến sự phát triển kinh tế - xã hội của nước ta. Cùng với các giải pháp song hành về đổi mới trong quản lý, tuyển dụng cán bộ, công chức, viên chức và phòng, chống tham nhũng, chất lượng nguồn nhân lực đã được cải thiện và nâng cao rõ rệt.

Dù còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất nhưng với đội ngũ y, bác sĩ có trình độ chuyên môn, nhiệt tình với bệnh nhân, những năm qua Bệnh viện Y học cổ truyền Bình Phước luôn đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Với phương pháp điều trị theo y học cổ truyền kết hợp chẩn đoán bệnh theo phương pháp hiện đại, bệnh viện đã tạo được niềm tin và trở thành địa chỉ tin cậy của người dân trong tỉnh, khu vực lân cận.
tin mới


gogoanime

replica rolex watches demands routinely .

Bệnh viện YHTC tỉnh Bình Phước

SƠ đồ đường đi