KHOA NGOẠI - TỔNG HỢP

      KHOA NGOẠI TỔNG HỢP

          Phụ trách khoa: BS CKI Nguyễn Thị Thuẩn

--------***--------

GIỚI THIỆU VỀ KHOA NGOẠI TỔNG HỢP

 

            Khoa Ngoại tổng hợp Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Bình Phước được thành lập vào năm 2005. Trong những năm qua, Khoa đã từng bước tạo được uy tín, có được lòng tin từ người bệnh, đồng thời luôn giữ vững vai trò của người thầy thuốc, không ngừng nâng cao phẩm chất y đức, nâng cao chất lượng điều trị nhằm hướng tới sự hài của người bệnh. Để thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho người bệnh Khoa đã kết hợp thành công tinh hoa của hai nền Y học Hiện đại và Cổ truyền trong khám và điều trị cho người bệnh.

            Hơn 18 năm thành lập, Khoa đã làm tốt công việc chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân, đạt được nhiều thành tích. Được khen tặng nhiều Bằng khen, Giấy khen và một số Danh hiệu khác của UBND tỉnh, Sở Y tế và  Bệnh viện.

            Nhiều năm liền Khoa được công nhận là tập thể hoàn thành xuất sắc, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

            Có 02 cá nhân được tặng Kỷ niệm chương vì sức khỏe nhân dân

            Có 03 cá nhân được tặng Danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở

NHÂN LỰC CỦA KHOA, PHÒNG:

Khoa có 11 nhân viên gồm:

                           + Đại học và sau đại học: 08

                           + Trung cấp: 03

CHỨC NĂNG NHIỆM VỤ, HOẠT ĐỘNG CỦA KHOA.

Trong thời gian làm việc tại Bệnh viện, viên chức, người lao động thuộc Khoa Ngoại tổng hợp thực hiện các nhiệm vụ như sau:

            - Khám chữa bệnh: Khoa Ngoại tổng hợp đang đảm nhận chức năng khám và điều trị bệnh nhân nội trú, ngoại trú, phối hợp tốt với các khoa, phòng khác trong Bệnh viện nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.

            - Nghiên cứu khoa học: Khoa đã có 02 đề tài Nghiên cứu khoa học được UBND tỉnh và Sở y tế công nhận.

            - Công tác đào tạo: Khoa còn được giao nhiệm vụ hướng dẫn thực hành cho học viên thực tập tại Khoa,

 

CHỨC NĂNG NHIỆM VỤ CHÍNH:

Nhiệm vụ chính của khoa là khám và điều trị cho bệnh nhân điều trị nội trú, ngoại trú, trong đó thế mạnh của khoa là điều trị các bệnh lý về hậu môn - trực tràng, chủ yếu là điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp tiêm xơ búi trĩ.

Khoa thường xuyên tham gia những chương trình đào tạo liên tục về bệnh lý vùng hậu môn - trực tràng, kịp thời nắm bắt những tiên tiến về Y học, mang lại hiệu quả cao trong điều trị.

Sự kết hợp của tiêm xơ búi trĩ và thuốc đông y giúp người bệnh tăng cường sức khỏe toàn diện, tăng cường miễn dịch, tránh tái phát.

Một số hình ảnh hoạt động của khoa

tin mới


Bệnh viện YHTC tỉnh Bình Phước